CHIA SẺ NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG TRONG HỘI KHỎE PHÙ  ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện diễn ra từ ngày 2/1/2020.

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện diễn ra từ ngày 2/1/2020. Trường PTDTBT Tiểu học Quang Trung đã tham gia hội khỏe với 5 môn như đá bóng, đá cầu, cầu lông, điền kinh, cờ vua và đã đạt thành tích đáng kể như giải nhì môn cầu lông, giải nhì môn đá cầu đơn nữ, giải nhì môn đá cầu đôi nam. Các em tham gia với tinh thần vui vẻ, học hỏi giao lưu. Qua kết quả đạt ở trên đã được UBND xã Xa Dung và nhà trường cũng đã trao quà và tiền thưởng nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các em.

Tác giả: Sùng A Só