PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn TDTT trong học sinh để nâng cao thể lực và giáo dục nếp sống lành mạnh cho thanh thiếu niên học sinh. Đồng thời thông qua các môn thi đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng lực tốt, thành tích tốt để tuyển chọn, huấn luyện, chuẩn bị lực lượng VĐV tham gia HKPĐ cấp tỉnh, Phòng GDĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020 cho học sinh các trường Tiểu học và THCS.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của các bạn học sinh đến từ các trường. Các vận động viên tranh tài ở nhiều nội dung: Cờ vua, cầu lông, điền kinh, đá  bóng,... Thông qua hội thi đã giáo dục cho các em ý thức thường xuyên tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Văn Tuyền