TÁI GIẢNG HỌC KỲ II

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GDĐT trường PTDTBT TH Quang Trung đã tái giảng học kỳ II vào ngày 06/01/2020.

TÁI GIẢNG HỌC KỲ II

Ban giám hiệu nhà trường đã quán triệt đến toàn bộ giáo viên huy động tốt sĩ số học sinh hiện có đặc biệt là trong tháng cuối năm này học sinh đón Tết cổ truyền dân tộc Mông. Đồng thời giáo viên cũng thực hiện các nề nếp kế hoạch Dạy và học; tổ chức tốt các chuyên đề cấp trường và cụm trường; thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn.

Qua kết quả kiểm tra học kỳ I, giáo viên chủ nhiệm đã nắm bắt được chất lượng học tập của lớp mình để có kế hoạch bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo học sinh chưa hoàn thành để nâng cao chất lượng giáo dục trong học kỳ II.

Tác giả: Hà Minh Tuấn