TẬP HUẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Trong hai ngày 8 và 9 tháng 5 năm 2019 Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông phối hợp với công ty phát triển phần mềm Misa tổ chức tập huấn về phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức cho toàn thể các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện.

TẬP HUẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁN BỘ,

CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Mở đầu buổi tập huấn, bà Nguyễn Thị Hường đã lên phát biểu, bà đánh giá cao về chất lượng sản phẩm đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ các nội dung trong buổi tập huấn và theo sự hướng dẫn của cán bộ Công ty phần mềm Misa.

Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, đầy đủ, đúng giờ, tính cầu thị cao với sự tham gia đầy đủ của đại diện các đơn vị trường. Khá nhiều câu hỏi được đưa ra và học viên cũng nhận được sự giải đáp nhiệt tình từ phía cán bộ nhân viên của Misa. Nội dung tập huấn gồm phần giới thiệu và thực hành cài đặt, sử dụng phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức. Qua buổi tập huấn, học viên đã nắm được kỹ năng cài đặt và sử dụng phần mềm cũng như giải quyết được những thắc mắc và khó khăn trong quá trình quản lý cán bộ công chức, viên chức. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp cho việc quản lý cán bộ công chức, viên chức một cách khoa học, tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng, tránh được sự trùng lặp, bỏ sót cũng như góp phần vào việc đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan hành chính nhà nước ngày một hiệu quả.

Kết thúc buổi học, các học viên đã làm chủ được phần mềm của mình, nắm vững được các chức năng, tiện ích, khai thác tối đa mà phần mềm mang lại.

Tác giả: Phạm Thị Dung