Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

BÔNG HOA CỦA BẢN EM 

       Ở lớp 4A4 Trường PTDTBT Tiểu học Quang Trung - huyện Điện Biên Đông - tỉnh Điện Biên. Có một bạn học sinh người dân tộc mông  hiền lành chăm chỉ, chịu thương, chịu khó và học giỏi được bạn bè và thầy cô quý mến, tên là Lầu Thị Dĩ.

BÔNG HOA CỦA BẢN EM 

           

         Ở lớp 4A4 Trường PTDTBT Tiểu học Quang Trung - huyện Điện Biên Đông - tỉnh Điện Biên. Có một bạn học sinh người dân tộc mông  hiền lành chăm chỉ, chịu thương, chịu khó và học giỏi được bạn bè và thầy cô quý mến, tên là Lầu Thị Dĩ. Em sinh ra trong một gia đình gồm 3 chị em, Dĩ là con lớn trong gia đình.

         Tuy nhà em Dĩ cách xa trường khoảng 700m. Nhưng sáng nào cũng vậy, La lại í ới rủ các đi học, ngoài học giỏi em còn tham gia nhiệt tình các hoạt động của lớp của trường đề ra.

                                     

          Ngoài hay lam, hay làm, chịu khó ra suốt 3 năm học qua em đều được tặng khen học sinh toàn diện của nhà trường và danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Trong đó năm học này thầy giáo còn giao cho em  làm trưởng ban học tập của lớp, hàng ngày vào đầu giờ ĩ còn hướng dẫn giúp đỡ các bạn truy bài.

 

          Mà trong những ngày tháng 1 này em và cả lớp đang phấn đấu dành những bông hoa tươi thắm kính dâng lên Đảng quang vinh, mừng Đất nước đổi mới. Niềm mơ ước của Dĩ sau này trở thành một cô giáo dạy tại quê hương bản văn hóa Sa Dung A này của em.


Tác giả: Lò Văn Du
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
video2
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Tháng 06 : 2.164
Tháng trước : 3.661