Chương trình tập luyện Văn nghệ chuẩn bị Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Một năm học đã kết thúc với những thành quả mà thầy và trò nhà trường đạt được. Với những kết quả đó bên Đoàn đội đã chủ động lên kế hoạch và tham mưu Ban giám hiệu nhà trường những tiết mục văn nghệ để chào mừng.

Vượt qua những khó khăn của một năm học, hôm nay hòa chung trong không khí hè tháng 5. Với những thành công mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, để chào mừng những kết quả đó. Bên Tổng phụ trách Đội nhà trường đã chủ động lên kế hoạch tham mưu lãnh đạo nhà trường các tiết mục văn nghệ. Dươi đây là những hình ảnh tập luyện tích của cô và trò dưới không khí oi ả của những ngày hè sắp đến.