HOẠT ĐỘNG BÁN TRÚ-TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC QUANGTRUNG

HOẠT ĐỘNG BÁN TRÚ-TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC QUANGTRUNG

Vì điều kiện đường xá đi lại khó khăn, gia đình xa trường lớp nhưng được sự hỗ trợ của nhà nước và các dự án đã cho các em được chỗ ăn nghỉ an toàn và rộng rãi, các em được tham gia học tập và ăn nghỉ tại trường. Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo các em đã có thói quen nề nếp ăn ở vệ sinh sạch sẽ, quy củ. Vào mỗi tối thứ tư hàng tuần, các thầy cô thường tổ chức sinh hoạt nội trú cho các em. Hướng dẫn các em cách tự chăm sóc bản thân như: Giặt quần áo, gấp và phơi chăn màn, vệ sinh cá nhân, biết lễ phép, hướng dẫn các em biết đi an toàn khi đi trên đường, biết ca múa hát và chơi các trò chơi….Hướng dẫn vệ sinh khu nội trú và xung quanh cổng trường. Không chỉ lo cho các em ăn ở, vệ sinh cá nhân mà các thầy cô vào mỗi buổi trưa và tối đều thay nhau trực để bảo vệ các em, chăm sóc các em. Sau đây là một số hình ảnh các em vệ sinh khu nội trú.