Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TÍCH CỰC ÔN TẬP CHUẨN BỊ CHO KỲ KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ II

Đã sắp kết thúc năm học 2018 – 2019, thầy cô và các em học sinh cùng nhau tích cực ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi hết học kỳ II.

HỌC SINH TÍCH CỰC ÔN TẬP CHUẨN BỊ CHO KỲ KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ II

Đã sắp kết thúc năm học 2018 – 2019, thầy cô và các em học sinh cùng nhau tích cực ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi hết học kỳ II. Sau một năm nỗ lực học tập thì đây là dịp để thầy cô và các em gặt hái những thành quả của mình.

Ở tất cả các khối lớp, từ những tuần học trước các thầy cô giáo đã trang bị cho các em những đề cương với sự tổng hợp các kiến thức cơ bản của môn học mình phụ trách, giúp các em có định hướng rõ ràng khi ôn tập.

Các em cũng ý thức được tầm quan trọng của kỳ thi nên các em đi học tương đối đầy đủ và tinh thần học tập cũng được nâng cao. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các em được ôn tập lại kiến thức đã học một cách có hệ thống. Đặc biệt là các em khối lớp 5 sẽ được xét hoàn thành chương trình tiểu học nên sự cố gắng dường như được nhân lên. Sự cố gắng của các thầy cô và các em được thể hiện qua từng tiết học nghiêm túc và hiệu quả. 

(Học sinh trong giờ học)

( Các em thảo luận trong giờ ra chơi)

 


Tác giả: Nguyễn Văn Tuyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
video2
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 146
Tháng 10 : 1.329
Tháng trước : 2.668