Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 24 tháng 12 năm 2019 vừa qua Chi bộ 7 trường PTDTBT TH Quang Trung đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hù A Kháng.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

           Ngày 25 tháng 12 năm 2019 vừa qua Chi bộ 7 trường PTDTBT TH Quang Trung đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hù A Kháng.

            Về dự với buổi lễ kết nạp có đồng chí Chá Chồng Chu – Phó Bí thư, Chủ tịch xã Xa Dung; Các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng trưởng các khối đoàn thể, các Đảng viên Chi bộ 7.

          Trải qua thời gian phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng và cơ quan, đơn vị, đồng chí Hù A Kháng đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, trong sáng xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

          Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động và đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định trong Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hù A Kháng đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

       

 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Vị - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng đồng chí Hù A Kháng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ 7 có thêm đảng viên mới trẻ, nhiệt huyết. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; Chi bộ 7 tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức đúng hạn.

          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường PTDTBT TH Quang Trung rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của nhà trường noi theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
video2
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Tháng 02 : 3.394
Tháng trước : 3.997