LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 22 tháng 1 năm 2018 chi bộ 7 trường PTDTBT TH Quang Trung đã tổ chức kết nạp Đảng đ/c Vũ Thị Phượng. Đến dự với lễ trọng thể này có các đại biểu  đại diện Đảng ủy xã Sa Dung, cùng toàn thể các đ/ c đảng viên trong chi bộ và trưởng các khối đoàn thể cũng có mặt đông đủ.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Trong buổi lễ kết nạp đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên công bố quết định kết nạp đảng viên của ban thường vụ huyện ủy huyện Điên Biên Đông. Cũng trong buổi lễ đ/c Vũ Thị Phượng đã lên đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ, và đ/c Vũ Thị Phượng đã được nghe những lời động viên và giao nhiệm vụ của đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm trang, phấn khởi, lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lò Thị Tâm