LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI - TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC QUANG TRUNG

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay ngày 22 tháng 3 năm 2018 Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho 41 em học sinh lớp 3 vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI - TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC QUANG TRUNG

Tới dự với buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch Công đoàn nhà trường, Bí thư đoàn trường, Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của các lớp và các em trong Ban chỉ huy Liên đội cũng có mặt đông đủ.

Sau khi được trao khăn quàng, em Chá A Hải lớp 3A1 đại diện cho 41 em đã lên đọc lời lời hứa của người đội viên.

Cuối cùng là lời phát biểu ý kiến và dặn dò các em của thầy giáo Nguyễn Quang Tưởng. Sau đây là một số hình ảnh:

Bùi Thị Nguyện