MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU

MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU

Trường PTTBT – Tiểu học Quang Trung có một cụm bản duy nhất, đó là cụm điểm trường Sa Dung A. Điểm cụm bản nằm cách xa trung tâm khoảng 2km, nằm giữa ba bản Sa Dung A, Sa Dung B và Sa Dung C. Điểm trường được xây dựng khang trang sạch đẹp, hàng ngày các thầy cô giáo cùng các em học sinh nơi đây vẫn hăng say miệt mài từng giờ, từng phút.

Cụm bản Sa Dung A có tất cả 4 lớp, từ lớp 1 đến lớp 4. Tổng số học sinh có 73 em, trong đó có 41 nữ. Thầy cô và các em tham nhiệt tình đầy đủ các hoạt động tập thể để rèn luyện sức khỏe “vui mà học, học mà vui”.

Các em chăm chỉ học tập hăng say để tiếp thu những kiến thức, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, để các em gắng sức luyện tài xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.