Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO VĂN NGHỆ ĐỘI THIẾU NIÊN TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG

Tại các buổi ra chơi giữa giờ hay trong các buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em được tổ chức múa hát tập thể để giải tỏa sau những giờ học căng thẳng và được tập các bài hát, điệu múa mới.

 

PHONG TRÀO VĂN NGHỆ ĐỘI THIẾU NIÊN TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG

        Với mong muốn mỗi học sinh không chỉ được học văn hóa mà còn được phát triển một cách toàn diện về văn, thể, mỹ. Nhà trường đã nỗ lực không ngừng trong công tác khuyến khích, xây dựng và thực hiện các chương trình văn hóa, văn nghệ trong nhà trường. Tại các buổi ra chơi giữa giờ hay trong các buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em được tổ chức múa hát tập thể để giải tỏa sau những giờ học căng thẳng và được tập các bài hát, điệu múa mới. Chính vì thế trong các buổi lễ lớn của nhà trường luôn có sự đóng góp của các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em.

         Để tổ chức tốt các phong trào văn nghệ của trường, Ban giám hiệu nhà trường đã không ngừng quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động năng khiếu, bằng hoạt động thường xuyên, có hiệu quả. Các em học sinh có năng khiếu được phát hiện kịp thời và được bồi dưỡng để phát triển năng khiếu của mình. Việc phát triển phong trào văn nghệ trong nhà trường giúp các em có môi trường học tập vui chơi lành mạnh góp phần nâng cao kết quả giáo dục trong nhà trường.

        Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của đội văn nghệ:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
video2
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 10 : 1.330
Tháng trước : 2.668