SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ TÁI GIẢNG HỌC KÌ II CỦA PTDTBT TH QUANG TRUNG

Học kì I của năm học 2017 -2018 đã khép lại với nhiều hoạt động phong phú và hiệu quả. Đó là phong trào thi đua"dạy tốt-  học tốt " với những tiết dạy tốt học tốt, các thầy cô luôn tích cực đổi mới phương pháp, học trò hứng thú chăm chỉ học tập rèn luyện. Bằng tất cả những nỗ lực, phấn đấucủa tập thể CB - GV CNV và các em học sinh, một môi trường học tập thân thiện đang ngày càng phát triển dưới mái trường PTDTBT TH Quang Trung thân yêu.

SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ TÁI GIẢNG HỌC KÌ II CỦA PTDTBT TH QUANG TRUNG

Qua một học kì các em đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn phẩm chất của người học sinh tiểu học. Các lớp có nhiều học sinh đạt chuẩn kiến thức kĩ năng, tham gia nhiệt tình các phong trào của lớp và của trường phát động.

Thầy và trò nhà trường khép lại một kì học với nhiều cố gắng và đạt được nhiều thành tích, hôm nay ngày 8/ 1/ 2018 nhà trường chính thức tái giảng học kì II năm học 2017 - 2018. Với nhiều sự quyết tâm, và phương hướng phấn đấu của thầy và trò nhà trường hi vọng sẽ có một kì học thật nhiều thắng lợi.