TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI 2018

TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI 2018

Thực hiện theo đúng kế hoạch bồi dưỡng đại trà cho tất cả giáo viên trong toàn huyện của Phòng Giáo dục và Đào tạo về chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, các giáo viên của hai đơn vị  trường PTDTBT TH Quang Trung và trường tiểu học Sư Lư được tập huấn bắt đầy từ ngày 06/01/2020 tại phòng hội đồng trường PTDTBT TH Quang Trung.

Là địa điểm diễn ra các buổi tập huấn, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ chu đáo về chỗ ngồi, máy chiếu, các điều kiện cần thiết phục vụ cho các buổi tập huấn được diễn ra thuận lợi.

Nội dung của khoá bồi dưỡng, ngoài giới thiệu chương trình tổng thể, chương trình các môn học của chương trình giáo dục phổ thông mới, giáo viên sẽ được tập trung tìm hiểu, hướng dẫn những phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá học sinh theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực.

Các buổi tập huấn đều được diễn ra nghiêm túc, hàng ngày đều được báo về Phòng Giáo dục và đào tạo theo đúng quy đinh.

Để các giáo viên nắm được những vấn đề cốt lõi của Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, mỗi giáo viên phải tham gia các buổi tập huấn đầy đủ với tinh thần nghiêm túc, tích cực, chủ động trao đổi với đồng nghiệp các vấn đề còn vướng mắc, đồng thời mỗi giáo viên phải có ý thức tự nghiên cứu, tìm hiểu nâng cao sự hiểu biết để đạt được hiệu quả khi đi vào giảng dạy thực tế.

Tác giả: Nguyễn Văn Nguyên