TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

Sau một năm nỗ lực phấn đấu và cố gắng và dành được những kết quả cao trong công tác giảng dạy và học tập, ngày 28/5/2019 thầy và trò trường PPTDTBT TH Quang Trung đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý của UBND xã cũng như đại diện các đơn vị trường mầm non Ban Mai; Ngoài ra còn có sự tham dự của các già làng, trưởng bản, các vị phụ huynh; Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và 400 em học sinh đã về dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô và các em học sinh.

Thầy Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết những kết quả đạt được trong năm học vừa qua với những thành tích đáng khích lệ mà thầy cô và các em đã nỗ lực đạt được. Tại kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện có 7 thầy cô tham gia và đều đạt giáo viên dạy giỏi. Tại các kỳ kiểm tra chất lượng, kiểm tra cuối học kỳ II của các em học sinh, tỷ lệ học sinh hoàn thành đều đạt kết quả cao. Đặc biệt 86 em khối lớp 5 đều đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học. Không có học sinh lưu ban. Có được những kết quả đó là sự cố gắng, và nỗ lực không ngừng của tập thể thầy cô và học sinh nhà trường cũng như sự quan tâm của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, Chính quyền xã và của nhân dân địa phương.

Trong không khí vui tươi phấn khởi đó, những phần quà và bó hoa tươi thắm đã được trao cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.

Năm học 2018 – 2019 đã khép lại với niềm hân hoan phấn khởi, khẳng định nhà trường đã có những bước phát triển trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng giáo dục tuy nhiên không ít những mặt hạn chế cần được rút kinh nghiệm kịp thời để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Tác giả: Vũ Thị Phượng