TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ II

TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG KIỂM TRA CUỐI HỌC KỲ II

Kỳ kiểm tra định kỳ cuối học kỳ II là căn cứ để xét hoàn thành chương trình lớp học; xét hoàn thành chương trình tiểu học; là cơ sở nhằm đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo dạy học của nhà trường; đồng thời, chuẩn bị cho công tác bàn giao, nghiệm thu chất lượng dạy học giữa các khối lớp trong trường tiểu học và giữa trường tiểu học với trường trung học cơ sở.

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, ngày 21và 22/5/2019 học sinh trường PTDTBT TH Quang Trung tổ chức kiểm tra cuối học kỳ II với các môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt.

Tác giả: Bùi Thị Thành