TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

Ngày 30/01/2020 (tức ngày 06/01/2020 Âm lịch) nhà trường PTDTBT TH Quang Trung đã tổ chức khai xuân.

TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

Ngày 30/01/2020 (tức ngày 06/01/2020 Âm lịch) nhà trường PTDTBT TH Quang Trung đã tổ chức khai xuân gặp mặt đầu năm toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường để chào mừng một năm mới may mắn, thuận lợi, thành công.

Mở đầu buổi khai xuân, các đồng chí trong Ban Giám Hiệu đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các giáo viên nhân viên, đồng thời cũng gửi niềm tin, mong muốn toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhau đoàn kết hơn nữa, cố gắng hơn nữa vì sự phát triển của các em học sinh, của nhà trường.

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công.

Tác giả: Sùng A Lành