TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG TỔ CHỨC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Ngày 22/4/2019 trường PTDTBT TH Quang Trung tổ chức kỳ kiểm tra chất lượng cho toàn bộ các em học sinh khối 1,2,3,4,5.

TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG

TỔ CHỨC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Kỳ kiểm tra chất lượng cuối năm học là một trong những kỳ thi quan trọng nhằm đánh giá năng lực của thầy cô và các em học sinh trong một năm học không ngừng nỗ lực, rèn luyện và phấn đấu. Đây cũng là thời điểm quan trọng, thầy cô và các em cùng với việc hoàn thành chương trình trong sách giáo khoa, kết hợp với việc tích cực ôn tập lại các kiến thức đã học một cách có hệ thống giúp các em nắm chắc được các kiến thức đã học, đồng thời cũng chuẩn bị cho các em tâm lý tự tin, thoải mái khi bước vào kỳ thi.

Các em sẽ được làm đề thi tổng hợp với các mã đề khác nhau nên đảm bảo được sự khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy chế và đánh giá được đúng năng lực của từng học sinh.

Tác giả: Trần Văn Chung