TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG TỔ CHỨC KIỂM TRA CUỐI  HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện theo kế hoạch kiểm tra định kỳ cuối học kỳ I năm học 2019 - 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông trường PTDTBT TH Quang Trung đã tổ chức cho các em học sinh khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 kiểm tra định kỳ học kỳ I theo đúng kế hoạch.

Công tác chuẩn bị cho kỳ kiểm tra được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Việc tổ chức coi, chấm kiểm tra đã diễn ra nghiêm túc, công bằng, khách quan, không gây tâm lý căng thẳng, lo sợ cho học sinh;

Hội đồng chấm kiểm tra được tổ chức chấm tập trung ghi nhận những hạn chế của học sinh trong quá trình làm bài, kèm theo nhận xét để giúp giáo viên và phụ huynh có cơ sở tập trung bồi dưỡng và rèn luyện cho học sinh.

Sau kiểm tra định kỳ, tổ chuyên môn thống kê, đánh giá rút kinh nghiệm việc ra đề, việc làm bài của HS, chấm bài của GV, đánh giá các mặt làm được và chưa làm được, những hạn chế cần khắc phục để làm tốt hơn trong thời gian tới.

Tác giả: Vũ Văn Phẩm