Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong những năm qua, chi bộ trường PTDTBT TH Quang Trung luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

TRƯỜNG PTDTBT TH QUANG TRUNG

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

          Trong những năm qua, chi bộ trường PTDTBT TH Quang Trung luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

         Ngày 25/4/2019 chi bộ trường PTDTBT TH Quang Trung đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lò Thị Tin.

        Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lò Thị tin đã tuyên thệ hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
video2
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 136
Tháng 10 : 1.319
Tháng trước : 2.668